Trung tâm VinaTrain dạy hành chính nhân sự có tốt không? Review thực tế

2
875

Kết thúc khóa học Hành chính nhân sự tại trung tâm VinaTrain cũng một khoảng thời gian và dạo này thấy các bạn đi học thêm nghiệp vụ nhiều quá nên mình quyết định chia sẻ trải nghiệm cá nhân. Hy vọng, bài viết này giúp ích cho bạn nào đang tham khảo các Khóa học về hành chính nhân sự. 

Xem thêm:

Câu Chuyện Đến Với Trung Tâm VinaTrain

Vì được bạn bè giới thiệu, nên cũng có phần tin tưởng và cũng không còn nhiều thời gian nên mình đến trung tâm VinaTrain
Vì được bạn bè giới thiệu, nên cũng có phần tin tưởng và cũng không còn nhiều thời gian nên mình đến trung tâm VinaTrain

Mình là sinh viên chuyên ngành quản lý nhân sự vừa mới ra trường, đang loay hoay tìm một công việc ổn định thì được bạn bè đề nghị nên học thêm một khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain để cô đọng lại kiến thức ngành cũng như có người chỉ hướng cho đi và làm mạnh CV còn “non nớt” của mình

Vì được bạn bè giới thiệu, nên cũng có phần tin tưởng và cũng không còn nhiều thời gian nên mình đến trung tâm VinaTrain tại chi nhánh Hà Nội để tìm hiểu về khóa học luôn. Ở đây, mình được anh/chị nhiệt tình tư vấn các khóa học hành chính nhân sự từ cơ bản đến chuyên nghiệp, có thể đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng dù chưa biết gì về chuyên ngành này hay những người đã có kinh nghiệm muốn cải thiện nghiệp vụ.

Riêng mình, là một sinh viên vừa tốt nghiệp nên cũng có vốn kiến thức kha khá về lĩnh vực này, điều thiếu sót của mình là kĩ năng thực hành và tính ứng dụng thực tế. Sau một hồi tư vấn thì mình cũng đã chọn được khóa học phù hợp với trình độ bản thân. Sau đó, trung tâm cho học thử 2 buổi để mình có cái nhìn tổng quan hơn về hướng đào tạo rồi mới quyết định nên đăng ký khóa học này hay không. Tuy nhiên, trong lúc đó, mình vẫn tìm trên mạng và nhận được tư vấn từ mấy trung tâm khác. Nhưng sau khi so sánh về lợi ích và cả cảm tình trong buổi học thử nên mình chọn tham gia khóa học hành chính nhân sự vào cuối tuần với học phí là 4.000.000 VNĐ.

Trải Nghiệm Toàn Khóa Học Của Mình Ra Sao

#Lưu ý: Mình không phải chuyên đi review khóa học và mình chỉ đi học một khóa ở VinaTrain với mục đích đi làm nên đây là trải nghiệm của cá nhân mình.

Chính sách hỗ trợ học viên của VinaTrain rất thu hút.
Chính sách hỗ trợ học viên của VinaTrain rất thu hút.

Học Phí

Ấn tượng đầu tiên của mình về trung tâm là chính sách ưu đãi học phí: mình được giảm 300.000 VNĐ khi chuyển khoản cọc giữ chỗ trước ngày khai giảng và còn được giảm thêm 100.000 VNĐ khi đăng ký cùng với bạn. Mình thích vì nó giúp mình giảm được gánh nặng tài chính khi chưa có việc làm ổn định.

Cơ Sở Vật Chất

Phòng ốc thoáng mát, sạch sẽ, được hỗ trợ điều hòa, máy chiếu,… Trong các giờ thực hành, trung tâm trang bị mỗi máy tính cho một học viên với nhiều phần mềm hỗ trợ.

Chất Lượng Giảng Dạy

Tham gia khóa học hành chính nhân sự ở VinaTrain, mình được hướng dẫn bởi thầy Hùng, cô Minh và cô Hoa – là những người có kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực nhỏ hơn của công việc hành chính nhân sự nên luôn cung cấp những kiến thức thực tế, bổ ích. 

Bài giảng cũng được chuẩn bị rất chu đáo. Mình đã có những trải nghiệm hoàn toàn khác so với ở đại học khi được học đến 70% là thực hành, cùng nhau thảo luận, xử lý những tình huống thực tế thường diễn ra khi làm việc. Cũng chính vì thế mà những giờ học ở đây luôn cuốn hút và sôi nổi. 

Tài liệu, giáo trình được cập nhật liên tục. Mình nghe nói các giảng viên cũng góp phần trong đó, nên là trong môi trường đi làm thực tế có gì thay đổi là được cập nhật ngay. 

Chính Sách Học Bù

Có những buổi học mình không thể tham gia vì nhiều lý do riêng nhưng sau đó vẫn được tham gia học bù để kịp bài hay thậm chí mình thấy có nhiều bạn không hiểu bài buổi nào có thể đăng ký xin học lại buổi đó để được giảng lại. Điều này mình thấy rất ít trung tâm làm được.

Nghe chị tư vấn viên nói, học viên sau khi tham gia khóa học còn được học lại hoặc khi có việc sẽ được bảo lưu không giới hạn số lần trong vòng 01 năm kể từ ngày kết thúc khóa học và chỉ mất phí quản lý đào tạo 200.000 VNĐ. Tuy nhiên, cá nhân mình từ khi học xong, đi làm có gì không hiểu vẫn được thầy cô hỗ trợ luôn nên chưa sử dụng chính sách này. Do đó, nếu bạn có ý định thì nên hỏi kĩ thêm nha. 

Cảm Nghĩ Sau Khóa Học

Sau khi hoàn thành khóa học mình cảm thấy bản thân tự tin hơn rất nhiều:

  • Mình hiểu được bản chất nghề hành chính nhân sự phải làm những gì, có thể làm ở những vị trí nào, cơ hội thăng tiến ra sao.
  • Hiểu rõ về luật, những quy định liên quan đến công tác điều hành nhân sự.
  • Biết cách theo dõi, đánh giá nhân sự chính xác theo các tiêu chí KPI cho từng phòng ban.
  • Có cái nhìn chân thực hơn, không bỡ ngỡ khi mới bước chân vào nghề.
  • Được học kĩ năng xử lý một số tình huống thường xảy ra trong quá trình làm việc.
  • Cầm trên tay chứng chỉ đào tạo của VinaTrain, mình thấy tự tin hơn nhiều, CV cũng vì thế mà “nặng” hơn hẳn.

Song song với việc đào tạo, VinaTrain còn tổ chức tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu các công ty, doanh nghiệp đối tác cho học viên sau khi hoàn thành khóa học. Và mình đã may mắn vượt qua vòng tuyển dụng của một công ty mà mình yêu thích từ khi còn ngồi ghế nhà trường.

Kết Luận

Bạn có thể thấy đấy, chỉ với một khóa học trong vòng 1.5 – 2 tháng mà kiến thức và kỹ năng chuyên môn của mình đã được “nâng cấp” đáng kể lại còn tự tin hơn nhiều, xứng đáng thời gian, công sức và tiền bạc của mình lắm. 

Một chia sẻ nhỏ: nếu bạn vẫn còn băn khoăn “Trung tâm hành chính nhân sự VinaTrain có tốt không?” thì hãy đến để được các anh/chị tư vấn những khóa học và trải nghiệm 2 buổi học thử nhé. 

Trên đây là những chia sẻ cảm nhận thật sau khóa học Hành chính nhân sự tại trung tâm đào tạo VinaTrain. Hy vọng sẽ có những thông tin hữu ích giúp các bạn đang quan tâm có thể tham khảo thêm.

Mình để thông tin trung tâm tại đây, bạn thực sự quan tâm thì nhờ họ tư vấn kĩ hơn nha:

Hotline/zalo: 0964.23.7168

Website: Hệ thống đào tạo thực tế VinaTrain

Facebook: VinaTrain Việt Nam – Trung Tâm Đào Tạo Thực Tế Chất Lượng Cao

Chúc bạn tìm được trung tâm đào tạo phù hợp!

Tác giả: Phước Thiện

2 BÌNH LUẬN

  1. lệ phí khóa học ở dây là bao nhiêu tiền nhỉ, mình cần học về tiền lương, bảo hiểm và làm các nghiệp vụ về hành chính không biết trung tâm có dạy riêng không 🙁

  2. trung tâm này được nhiều người đăng ký học vì học phí vừa tầm và chất lượng tốt, bạn mình cũng đang học ở đây cũng nói như bạn chủ top này ! Mình có thấ trung tâm hay post các ảnh phản hồi này có vẻ thực tế đó

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here