Trung Tâm Dạy Kế Toán VinaTrain Có Tốt Không, Uy Tín Không

Trung Tâm Dạy Kế Toán VinaTrain Có Tốt Không, Uy Tín Không

5
780

Cho mình hỏi trung tâm kế toán vinatrain đào tạo có tốt không? Mình đang có nhu cầu học thêm về kế toán. Lên mạng tìm hiểu mà thấy nhiều trung tâm đào tạo quá không biết nên chọn trung tâm nào? 

Mong nhận được sự tư vấn từ add sớm nhất. Hoài – Văn quán, Hà Đông

Cảm ơn bạn đã có câu hỏi cho ban biên tập. Câu hỏi của bạn về trung tâm kế toán vinatrain có tốt không? Cũng đang là nỗi băn khoăn của nhiều bạn độc giả. Sau khi tìm hiểu về trung tâm kế toán vinatrain chúng tôi có một số đánh giá như sau:

Thông tin về trung tâm kế toán VinaTrain 

Hệ thống chi nhánh đào tạo hiện tại trung tâm đang có hai chi nhánh tại Hà Nội Và Thành Phố Hồ Chí Minh và có mở thêm online nữa.

 • CN Hà Nội địa chỉ: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • CN Hồ Chí Minh địa chỉ: 190B Trần Quang Khải, Phường Tân Định Q1 TP. HCM

Ngoài ra trung tâm còn một số chi nhánh phụ, bạn có thể theo dõi trên website của trung tâm.

Đội ngũ giảng viên dạy kế toán tại vinatrain

Bạn có thể tham khảo tại link:https://vinatrain.edu.vn/thong-tin-giang-vien/

Mặt bằng chung về đội ngũ giảng viên của trung tâm kế toán đều có kinh nghiệm giảng dạy và công tác thực tế tại các tập đoàn và công ty lớn trên cả nước trong nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau. Theo tôi thấy thì hầu hết các trung tâm thì họ đều giới thiệu về đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm. Nhưng theo tôi

Hình ảnh đào tạo tại trung tâm kế toán VinaTrain
Hình ảnh đào tạo tại trung tâm kế toán VinaTrain

thấy mình nên học thử và tìm hiểu kỹ vè đội ngũ giáo viên thì mới có câu trả lời đúng nhất cho sự quảng bá của trung tâm đó có đúng không?

Chương trình đào tạo kế toán thực tế

Tại trung tâm đào tạo kế toán Vinatrain tôi không thấy có nhiều khóa học như các trung tâm khác mà chỉ có ba loại hình đào tạo chinh là: Nguyên Lý Kế Toán, Kế Toán Tổng Hợp Thực Hành Và Kế Toán Thuế Chuyên Sâu. Nếu như bạn chưa biết gì về kế toán thì bạn chỉ cần nên học combo khóa học tổng hợp của bên trung tâm Vinatrain. Combo khóa học đã đày đủ kiến thức về kế toán chứ không như một số trung tâm khác chia nhỏ các phần hành trong kế toán để đào tạo. Để biết rõ hơn về thông tin khóa học bạn có thể tham khảo tại website: https://vinatrain.edu.vn/

Lệ phí khóa học kế toán từ người chưa biết gì tới mức thành thạo nghề cũng phải mất từ 4 đến 6 triệu đồng. Chứ không như một số trung tâm chỉ có 1 đến 3 triệu nhưng thực tế khi đi học họ chỉ dạy lướt hoặc không dạy hết các nghiệp vụ kế toán. Học viên sau khi tốt nghiệp không thể hành nghề.

Hầu hết mọi người đều cần tư vấn vầ trung tâm dạy tốt nhât để theo học
Hầu hết mọi người đều cần tư vấn vầ trung tâm dạy tốt nhât để theo học

Tôi thấy học phí bên Vinatrain theo từng khóa:

 • + Khóa học nguyên lý kế toán: 1.000.000đồng
 • +Khóa học Kê toán tổng hợp: 3.200.00đồng
 • + Khóa học kế toán thuế: 3.500.000 đồng
 • + Khóa học kế toán thuế chuyên sâu: 4.000.000đồng

Nếu bạn là người chưa biết về kế toán có thể đăng ký combo học Nguyên Lý +Kế toán tổng hợp chi phí chỉ còn 3.700.000 đồng. Ngoài ra trung tâm còn nhiều ưu dãi khác như bạn nộp học phí giữ chỗ sẽ được giảm thêm 200.000đồng cho khóa học, như vậy combo kế toán để thành thạo nghề  của bạn chỉ còn 3.500.000đồng.

Mọi thắc măc xin liên hệ  tổng đài tư vấn bên trung tâm để có giải đáp.

Một số phản hồi thực tế về kế toán của trung tâm Vinatrain

Dạo qua diễn đàn và Website  trên mạng tôi thấy có một số phản hồi về trung tâm đào tạo Kế toán Vinatrain như sau:

Tâm Như – Quận 3 – HCM

Tôi đang làm kế toán nội bộ trong một công ty nhưng thấy phần hành của mình không chuyên sâu về kế toán nên đã lên mạng và thông qua bạn bè để tìm hiểu về khóa học kê toán ở rất nhiều trung tâm, tôi khá là “khó tính”. Từ chương trình học, phương pháp giảng dạy, thậm chí cả số lượng học viên mỗi lớp, tôi cân nhắc khá nhiều. Do mục đích là cập nhật những thông tin mới, các kinh nghiệm thực tế nên tôi không chọn các trung tâm với mức giá “mềm” mà chọn Vinatrain.

Sau buổi học đầu tiên tôi thấy giảng viên có nghiệp vụ tốt những thắc mắc tôi đưa ra đều có lời giải đáp để vận dụng được vào trong công việc của mình. Tôi thây hài lòng ngay từ buổi đầu.

Nhiều trang tin lại bảo bên VinaTrain lừa đảo nhưng tôi nghĩ đây là cạnh tranh không lành mạnh
Nhiều trang tin lại bảo bên VinaTrain lừa đảo nhưng tôi nghĩ đây là cạnh tranh không lành mạnh

2.Phùng Minh Đức– Quận 10 – HCM

Trước đó e đã từng học kế toán nhưng sau này đi làm lại làm về mảng khác. Lúc phòng nhân sự tìm được khóa học kế toán bên trung tâm Vinatrain nhưng không biết có hiệu quả không. Cho tới khi học buổi đầu tiên e thấy giảng viên cũng khá hòa đồng và chia sẽ những kinh nghiệm thực tiễn đã trải qua, trong lớp học cũng chừng 10 – 15 học viên. Mọi người cùng chia sẻ trao đổi kiến thức cho nhau trong lớp học. Em thấy dễ hiểu bài và có nguồn cảm hứng đi học cho các buổi tiếp theo. Đúng là tiền nào của nấy

 1. Bạn Nguyễn Diệu Ly – Quận Đống Đa Hà Nội

Mình làm nhà nước nhưng thu nhập thấp nên học kế toán để nhận thêm việc về nhà làm. Trong lúc tìm hiểu trung tâm đào tạo kế toán uy tín ở hà nội mình có đăng ký học thử bên Vinatrain. Lúc đầu cũng phân vân không biết trung tâm kế toán VinaTrain có tốt không? Sau 3 buổi học thử mình đã quyết định học tại trung tâm bởi giáo viên rất là nhiệt tình. Mình vẫn nhận được sự tư vấn của trung tâm sau khi đã kết thúc khóa học. Điều đó làm mình thấy rất hài long. Giờ đây mình có thêm mối quan hệ trao đổi về kiến thức với giảng viên và các anh chị bên trung tâm.

 Một số chia sẽ khác:

Phương Hoàng Anh – Webtretho: “Mình học Vinatrain rất là ổn nếu bạn chưa biết về kế toán có thể tham gia kháo học combo bên trung tâm là có thể thành nghề. lúc đầu cũng phân vân không biết có nên học kế toán tại trung tâm vinatrain không nhưng học xong thấy rất thực tế chỉ 1 khóa học là làm được việc rồi, không cần bỏ tiền học thêm nữa.”

Sầu Tím: chưa biết gì về kế toán và muốn học nâng cao kiến thức thì nên học chứ học chuyên sâu về một mảng nào của kế toán thì theo mình không nên vì trung tâm Vinatrain xác định đối tượng là người chưa biết gì hoặc cho người đi làm củng cố thêm kiến thức để vận hành. Trung tâm Vinatrain đang làm rất tốt điều này.

Trung tâm VinaTrain Chi nhánh Hồ Chí Minh
Trung tâm VinaTrain Chi nhánh Hồ Chí Minh

Phản hồi khóa học kế toán online:

HoaLe: ” Mình là học viên dừ nhất lớp! Một hai buổi đầu học nguyên lý nghĩ cũng ko có gì! Thêm các buổi sau nữa thấy bắt đầu rối tung, lộn xộn! Dần dần lại thấy vui vui, cày cố thêm tí khuya khuya để bảng nó cân và cuối cùng cũng ra được em báo cáo tài chính hay e tờ khai thuế GTGT ra gì phết! Mới đầu đăng ký học chỉ qua xem trên mạng, cũng lo nhưng rồi giờ đây tối 2,4, 6 không đc học lại nhớ😍! Chúc trung tâm luôn phát triển mang lại môi trường học tập tốt, hiệu quả cho tất cả các bạn!”

 

Có Nên Học Kế Toán Tại VinaTrain Không ?

Lời Kết: Theo tôi trung tâm Vinatrain đáng là nơi để bạn đăng ký học, tuy nhiên mỗi người một cảm nhận khác nhau, Vì vậy bạn nên đăng ký để học thử và trải nghiệm chất lượng đào tạo tại cơ sở này.

Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo một số trung tâm khác rui đưa ra những so sánh đẻ có thể lựa chọn trung tâm phù hợp với bản thân.

Chúc bạn thành công và sức khỏe!

Nguồn: Minh Hương- Tổng hợp

5 BÌNH LUẬN

 1. đây gương như cá liếc này đăng kí học khóa HCNS trên facebook 499k xong xem Vinâtrin 3tr2 sợ quá. Đù má mau gói 499K có đúng 3 cái video. Đây mới là lừa đảo anh em ạ. Buồn thối ruột

  • Thiên Ưng họ mạnh về quảng cáo và truyền thông và cũng đào tạo về kế toán lâu rồi nhưng bên đó chương trình học họ chia thành nhiều khoá học nhỏ: báo cáo tài chính, báo cáo thuế, Misa, excel, nguyên lý…nên cũng khá đau ví 😒. Còn bên Vinatrain mình thấy chương trình họ tích hợp vô 1 khoá học và thiên về thực hành nghiệp vụ lệ phí học cũng khá mềm 😁

 2. Mình đang học lớp thầy Nhân tại chi nhánh HCM. Mình xin để lại đánh giá: thầy dạy nhiệt tình, dễ hiểu, kiến thức thực tế tốt và hỗ trợ học viên nhiệt tình

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here