Trung Tâm Dạy Hành Chính Nhân Sự Tốt Nhất Tại Tp.Hồ Chí Minh

0
473

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của người học thì đã có rất nhiều trung tâm, cơ sở giáo dục đào tạo đã được thành lập, nhiều chương trình học đã triển khai và mang lại rất nhiều lợi ích cho người học trong quá trình phát triển bản thân cũng như nghề nghiệp.

Do quá nhiều chương trình học, trung tâm đào tạo nên dẫn tới tình trạng người học không biết thực sự nhu cầu của mình ở đâu, chọn trung tâm như thế nào là phù hợp. Thêm vào đó thông tin trên Google rất đa dạng từ xấu cho tới tốt, thật giả lẫn lộn nên góp phần vào việc lựa chọn nhầm trung tâm đào tạo, chương trình đào tạo dẫn tới việc tốn thời gian, tiền bạc cho chính bản thân mình. Chúng ta cùng tìm hiểu đối tượng phù hợp, chương trình học, học phí tại một số trung tâm được xem là có tiếng.

1. Học viện PACE

Được thành lập vào năm 2001, trường PACE là nơi chuyên đào tạo đội ngũ quản lý cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Vì vậy không quá khó để hiểu các chương trình đào tạo của học viên chỉ dành cho đối tượng là cấp quản lý, học phí cao. Nếu những bạn nào muốn trở thành nhà quản lý nói chung hoặc nhà quản lý nhân sự nói riêng thì nên theo học tại học viện PACE. Giảng viên của học Viện là những Tiến sĩ, Thạc Sĩ tốt nghiệp trong và ngoài nước

2. Viện nghiên cứu kinh tế phát triển trường Đại học kinh tế Tp.Hồ Chí Minh (Trung tâm GEC)

Viện nghiên cứu kinh tế phát triển gắn liền với tên tuổi của Đại học kinh tế Tp.Hồ Chí Minh nên mọi người đều rất tin tưởng khi tham gia học tại đây và chứng chỉ của Viện cũng được nâng theo tên tuổi của Đại học kinh tế Tp.Hồ Chí Minh. Học phí của Viện GEC là thấp so với mặt bằng chung nên phù hợp với mọi người. Chương trình học cung cấp những kiến thức chuyên ngành giúp cho người học hiểu tổng quát về các chuyên ngành nói chung và ngành nhân sự nói riêng. Giảng viên là những giáo viên trong trường Đại học kinh tế đảm nhiệm giảng dạy.

3. Hệ thống đào tạo thực tế VinaTrain

Thành lập từ năm 2008, với phương châm đào tạo là nơi đào tạo nghiệp vụ thực tế chất lượng cao, gắn chương trình học với công việc hàng ngày tại doanh nghiệp. Đối tượng đào tạo của Vinatrain là những sinh viên mới ra trường muốn làm công việc hành chính nhân sự với mong muốn nắm bắt được công việc thực tế, người đi làm mong muốn chuyển đổi sang nghề nhân sự, người đã làm nghề nhân sự mong muốn mở rộng thêm kiến thức trong nghề hành chính nhân sự. Để đáp ứng những mong muốn đó của người học, Vinatrain đã xây dựng đội ngũ giảng viên là người nhà quản lý có kinh nghiệm thực tế nhằm mục đích hướng dẫn công việc thực tế chính xác.

4. Trung tâm phát triển khoa học kinh tế CED

Được thành lập vào năm 2001, trung tâm CED có phương châm đào tạo là đào tạo nâng cao, chuyên sâu các ngành học kinh tế. Vì vậy chương trình học sẽ gắn liền với đội ngũ quản lý, nhân viên có định hướng làm quản lý. Do đối tượng đào tạo là dành cho quản lý nên học phí là cao. Đội ngũ giảng viên là Tiến sĩ, thạc sĩ và chuyên viên có kinh nghiệm làm việc thực tế.

Qua việc tổng hợp lại các trung tâm, hệ thống đào tạo có tiếng trong thành phố Hồ Chí Minh các trung tâm đều có chương trình đào tạo để phục vụ cho riêng các loại đối tượng mà trung tâm hướng tới phục vụ. Vì vậy bạn nên cân nhắc lại nhu cầu xem mình đang cần gì để có thể lựa chọn được trung tâm đáp ứng tốt nhu cầu học của mình tránh bị những thông tin sai làm ảnh hưởng tới quyết định của mình.

Chúc bạn thành công !

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here