Trung Tâm Dạy Hành Chính Nhân Sự tại Hồ Chí Minh, Mách Bạn Nơi Học Tốt Nhất

13
670

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm, tham gia học nghiệp vụ hành chính nhân sự.Chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn một số thông tin liên quan đến Trung Tâm Dạy Hành Chính Nhân Sự tại Hồ Chí Minh.

Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này do Webnhansu viết nhé.

Bạn đang sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Bạn là nhân viên hành chính nhân sự, nhân viên kỹ thuật hay bạn đang là một sinh viên bạn có nhu cầu theo học các khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp, hoặc khóa học chuyên về tiền lương, bảo hiểm… nhưng chưa biết nên học ở đâu tốt ?

Tôi cũng từng chưa biết nên học ở đâu tốt nhất về hành chính nhân sự cả
Tôi cũng từng chưa biết nên học ở đâu tốt nhất về hành chính nhân sự cả

Tại sao cần theo học khóa học tại Trung Tâm Dạy Hành Chính Nhân Sự tại Hồ Chí Minh?

Chắc hẳn, trong số chúng ta, cũng có suy nghĩ như vậy. Tại sao chúng ta lại phải theo học một khóa học nghiệp vụ như thế. Trong khi, trường đại học thì vô cùng nhiều, tức là những ngành liên quan vô cùng phong phú với những khóa đào tạo dài hạn. Thì có nghĩa, sinh viên chính quy sẽ nắm rõ những nội dung cho công việc này, họ sẽ làm tốt tất cả công việc được giao. Và tại sao chúng ta không theo học những lớp học chính quy tại trường đại học. Chúng tôi sẽ giải thích như sau.

Các trung Tâm Dạy Hành Chính Nhân Sự tại Hồ Chí Minh ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học của học viên. Trên thực tế, chúng ta không có đủ thời gian, tiền bạc và sức khỏe để vừa học vừa làm chính thức. Nếu bạn đầu tư thời gian để trở thành sinh viên chính quy thì bạn không có thời gian để kiếm tiền từ công việc chính thức. Vì thế, chúng ta thường chọn những khóa học nghiệp vụ, vì chúng ngắn hạn. Và bạn dễ dàng sắp xếp thời gian, tiết kiệm chi phí học. Mà chất lượng khóa học vẫn được đảm bảo với lượng kiến thức sát sao thực tế. 

Các khóa học quản trị nhân sự phù hợp cho người mới bắt đầu

Nếu bạn là người chưa biết gì về hành chính nhân sự và cần học nghiệp vụ để làm được việc tôi khuyên bạn nên học một khóa nghiệp vụ hành chính nhân sự tổng hợp cho người mới bắt đầu.

Khóa học này cơ bản sẽ dạy các bạn về những kiến thức như sau:

 • Nghiệp vụ về tuyển dụng đào tạo
 • Nghiệp vụ hành chính nhân sự
 • Nhóm nghiệp vụ liên quan tới nhân sự gồm có: hợp đồng, tiền lương, bảo hiểm, KPI
 • Ngoài ra một số trung tâm có thể đào tạo những kỹ năng mềm khác cho bạn về tin học văn phòng.

Trường hợp nếu bạn đã có nghiệp vụ sẵn rồi thi có thể lựa chọn ôn tập lại một khóa học tổng quát hoặc các module học theo chuyên đề khá hay đảm bảo hợp lý và  tiết kiệm.

Chốt lại vấn đề…

 • Như vậy, với người mới bắt đầu bạn nên học một khóa học tổng quan nghiệp vụ quản trị nhân sự chuyên nghiệp hoặc hành chính nhân sự là đủ không nên học lêch sẽ kém hiệu quả
 • Cần bổ sung các kỹ năng khác về tin học văn phòng
 • Tích cực học ngoai ngữ, tôi gặp rất nhiều các công ty tuyển nhân viên hành chính nhân sự biết ngoại ngữ sẽ có nhiều cơ hội hơn.
 • Tât nhiên, một khóa học tốt phải đẩm bảo về tính thức tế- thời lượng – giảng viên hướng dẫn có kiến thức nghiệp vụ và cập nhật theo tình hình chung bạn nên tham khảo ở những trung đào tao hành chính nhân sự có tính hệ thống vì họ có nhiều người dạy đội ngũ cập nhật kiến thức sẽ làm tốt hơn.
Làm nhân sự đang là xu hướng nghề được nhiều người lựa chọn
Làm nhân sự đang là xu hướng nghề được nhiều người lựa chọn

Đừng chần chừ tham khảo tiếp nội dung dưới đây

Top 3 trung tâm dạy hành chính nhân sự tại Hồ Chí Minh 

Theo một số đánh giá của chuyên gia và ý kiến của học viên, chất lượng đào tạo dựa trên sự hài lòng của học viên. Sự hài lòng của học viên dựa trên một số tiêu chí cụ thể. Về lượng kiến thức, kiến thức được giảng dạy có cập nhật và được kiểm duyệt. Về đội ngũ giáo viên giảng dạy, họ có thực sự tận tâm với học viên. Chi phí học tập cũng là vấn đề học viên quan tâm. Hiểu rõ những vấn đề đó, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Top 3 trung tâm dạy hành chính nhân sự uy tín trên địa bàn tại Hồ Chí Minh.

Trung tâm hành chính nhân sự VINATRAIN, trung tâm đào tạo hàng đầu về hành chính nhân sự

Vina Train là một trong những trung tâm được học viên tại thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt tin tưởng. Bởi vì trung tâm Vina Train có những ưu điểm như sau.

Ưu điểm của trung tâm đào tạo hành chính nhân sự VinaTrain.

 • Trung tâm có thời gian tồn tại và thời gian hoạt động đào tạo khá lâu. Ban lãnh đạo của trung tâm vô cùng tâm huyết với khuynh hướng đào tạo. Qua thời gian, trung tâm khẳng định chỗ đứng trên thị trường với chất lượng đạt chuẩn. 
 • Khi theo học tại trung tâm, học viên được tiếp thu kiến thức sát sao với công việc thực tế. Chắc chắn rằng, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận công việc tại doanh nghiệp. Điều này giúp bạn xử lý công việc vô cùng thuận lợi và nhanh chóng. 
 • Bên cạnh đó, nếu sau khi kết thúc khóa học, bạn vẫn cần trợ giúp những khó khăn. Hãy liên hệ với giảng viên của bạn, họ sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp giúp bạn. 
 • Với thời lượng khóa học đạt khoảng 18 buổi học. Những kiến thức được giáo viên nghiên cứu và phân bổ phù hợp với lượng thời gian. Chắc hẳn, đến buổi cuối cùng, bạn sẽ xử lý công việc hành chính nhân sự nhanh gọn hơn.

Địa chỉ:

 • Chi nhánh TPHCM – Quận 1: 190B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, Tphcm
 • Chi nhánh TPHCM – Bình Thạnh: 490A Điện Biên Phủ, phường 21, quận Bình Thạnh
 • Hotline: 0974.23.7168 Ms Hải Anh
 • Website: https://vinatrain.edu.vn/
Khóa học hành chính nhân sự tại trung tâm VinaTrain ( Nguồn: VinaTrain)
Khóa học hành chính nhân sự tại trung tâm VinaTrain ( Nguồn: VinaTrain)

Trường Đại học Khoa học Xã hội và NHân Văn-ĐHQG TPHCM

Tuy là học tại trường Đại học. Nhưng bạn không phải là sinh viên chính quy, theo học mấy năm. Mà bạn chỉ theo học một khóa học kéo dài khoảng 3 tháng. Bạn sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản từ Thầy Cô giảng dạy. Với những khóa học này thường có chi phí khá phù hợp, thời gian học là cuối tuần. Tuy nhiên, Khóa học ở đây tập trung từng mảng. Bạn phải tham gia vào 2 khóa học. Quản lý nhân sự và nghiệp vụ lưu trữ & quản trị văn phòng. 

Trung tâm hành chính nhân sự tạ các trường đại học
Trung tâm hành chính nhân sự tạ các trường đại học

Trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh

Theo chúng tôi được biết. Trường Đại học KInh tế thành phố Hồ Chí MInh có rất nhiều khóa nghiệp vụ. Kể cả xuất nhập khẩu hay quản trị nhân sự. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu theo học nghiệp vụ hành chính nhân sự. Cũng như những đơn vị giáo dục công lập khác. Bạn sẽ phải học những khóa học khác đi kèm để đủ chuyên môn về hành chính nhân sự. Bên cạnh đó, bạn có thể sắp xếp thời gian học ban đêm. 

HR TOOLS – Trung tâm Tư vấn & Đào Tạo Nhân sự. HR TOOLS

Trung tâm Tư vấn & Đào Tạo Nhân sự.Với câu hỏi nên học nghề nhân sự ở đâu uy tín, chất lượng tại TP. HCM thì Toplist tin chắc rằng HR TOOLS – Trung tâm Tư vấn & Đào Tạo Nhân sự cũng là một lời giải đáp thỏa đáng mà bạn đang tìm kiếm.

Giảng viên có kinh nghiệm làm việc thực tế, khóa học áp dụng các kiến thức đổi mới đảm bảo học xong làm được việc ngay. HRTools cam kết:

Lớp rất ít học viên để giảng viên nắm bắt và trau dồi cho từng học viên.80% thời gian học là thực hành.Được tư vấn trọn đời những vấn đề liên quan khóa học.Học lại bất kỳ khi nào bạn muốn ôn lại kiến thức.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: khu Phan Xích Long – Phú Nhuận, TP. HCM
Điện thoại: 097 630 38 79
Fanpage: https://www.facebook.com/TuvanvaDaotaoNhansu/

Buổi đào tạo nghiệp vụ thực tế tại HR Tools ( Nguồn: Hr Tools)
Buổi đào tạo nghiệp vụ thực tế tại HR Tools ( Nguồn: Hr Tools)

Đôi lời chia sẻ từ Webnhansu

Trên đây là một số chia sẻ của WebNhanSu về trung tâm dạy hành chính nhân sự tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuy rằng, chúng chưa thực sự sâu sắc và đầy đủ. Nhưng Webnhansu tin rằng, những thông tin này thực sự làm bạn hài lòng. Nếu bạn cảm thấy vẫn còn nhiều thắc mắc, mời bạn gửi lại tin nhắn cho chúng tôi nhé. 

Chúc bạn tìm được một trung tâm đào tạo hành chính nhân sự an toàn, uy tín và chất lượng. 

Tác giả: Lê Thị Kiều Diễm (Mail: [email protected])

13 BÌNH LUẬN

 1. Ở các doanh nghiệp nhỏ bộ phận kế toán sẽ thay thế bộ phận hành chính nhân sự, vì công việc nó k quá khó, liệu rằng học kế toán sẽ phù hợp cho người bắt đầu tìm việc hơn không?

 2. Bạn mình khen trung tâm Vinatrain này lắm, nó học xong khóa xuất nhập khẩu tại đây nhảy việc lương cao. Khen trung tâm dạy có tâm, bám sát thực tế

  • Ối trời. Đến ấy chủ yếu làm chân sai vặt thôi bạn. Chứ học hành được gì mấy đâu. Phòng tôi cũng đang có 3 bé sinh viên xin học việc này có việc vặt gì thì sai thôi chứ có thời gian đâu mà ngồi chỉ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here