Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự Trung Phương có tốt không?

Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự Trung Phương có tốt không?

5
259

Bạn quan tâm tới khóa học hành chính nhân sự tại Hà Nội, bạn quan tâm tới khóa học tại trung tâm Trung Phương nhưng không biết trung tâm này dạy nhân sự có tốt không. Cùng tham khảo bài viết chi tiết 

Đội ngũ giảng viên
Đội ngũ giảng viên

Bài viết “Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự Trung Phương có tốt không?” của đội ngũ chuyên gia đang làm nghề lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hành chính nhân sự  sẽ giúp các bạn có thêm thông tin tham khảo chính xác, đồng thời lựa chọn được địa điểm đào tạo hành chính nhân sự tốt nhất hiện nay.

Giới thiệu đôi nét về Trung Tâm đào tạo hành chính nhân sự Trung Phương

Hiện nay, Công ty cổ phần tư vấn và phát triển nguồn nhân lực Trung Phương là Công ty uy tín trong lĩnh vực Đào tạo Nhân sự tại Hà Nội. Mục tiêu lớn nhất của trung tâm là đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho các công ty song hành cùng với sự phát triển của nền kinh tế đất nước. Trung tâm đào tạo Trung Phương luôn không ngừng hoàn thiện hơn nữa môi trường làm việc với các trang thiết bị hiện đại, phương thức làm việc hiệu quả để đạt được mục tiêu mà mình đề ra. Với phương châm: “Cam kết mang đến sự Uy Tín – Chất Lượng – Tiết Kiệm Chi Phí & Thời Gian”, Trung Phương mang đến những ưu đãi tối ưu cho các học viên cá nhân, cũng như đáp ứng những yêu cầu khắt khe đến từ những khách hàng là quý công ty, doanh nghiệp.

Hình ảnh lơp học nghiệp vụ thực tê
Hình ảnh lơp học nghiệp vụ thực tê

Mục tiêu ngắn hạn của trung tâm là phát triển và thực hiện các chương trình đào tạo nhân lực, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Hiện tại, Công ty tập trung vào phát triển và thực hiện các chương trình nhằm đào tạo các nhà nhân sự giỏi cung cấp cho thị trường lao động. Còn mục tiêu dài hạn sẽ bao gồm:

  • Trở thành Công ty cung cấp đào tạo Nhân sự hàng đầu Việt nam.
  • Mở rộng thêm các khóa đào tạo các kỹ năng mềm, kỹ năng khác.đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước.
Hình ảnh đào tạo thực tế
Hình ảnh đào tạo thực tế

Trung Tâm đào tạo hành chính nhân sự Trung Phương có tốt không?

Trung Phương là trung tâm duy nhất đáp ứng được tất cả yếu tố cần xem xét khi lựa chọn trung tâm đào tạo khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp.

Từ uy tín, chất lượng giảng viên, chương trình đào tạo hay quyền lợi dành cho học viên cũng có sự khác biệt so với những trung tâm khác trên thị trường

Trung tâm Trung Phương là một trong số ít các trung tâm đào tạo nhân sự được cấp phép hiện nay. 100% giảng viên là chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành – đây là cơ hội  cho những bạn đang muốn theo đuổi công việc hành chính nhân sự có thể học hỏi.

Nội dung khóa học của Trung Tâm đào tạo hành chính nhân sự Trung Phương được đánh giá là một chương trình đào tạo quản trị hành chính nhân sự thực tiễn và khác biệt. Khi tham gia khóa học này học viên sẽ được trải nghiệm với các case study thực tế, sử dụng các phần mềm ứng dụng. Qua đó, vừa giúp học viên nắm được các kiến thức về hành chính nhân sự vừa nắm chắc được các kỹ năng tin học văn phòng ứng dụng trong công việc

Trung Phương có đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy, có trình độ chuyên môn cao về lĩnh vực hành chính nhân sự, luôn tận tâm với từng học viên trong khóa học. Các trang thiết bị được trung tâm cung cấp đầy đủ, đảm bảo mang đến cho các bạn một môi trường học tập tốt nhất, đúng như mục tiêu ban đầu mà trung tâm đặt ra. Kiến thức chuyên môn luôn được tìm tòi và cập nhật mới từng ngày. Thực tế, Trung Phương tự tin vào khả năng đào tạo chuyên sâu từ cơ bản đến nâng cao về lĩnh vực hành chính nhân sự, nên việc giáo trình học thì các bạn chẳng cần phải lo lắng quá nhiều.

Giải quyết các vấn đề về nhân sựGiải quyết các vấn đề về nhân sự
Giải quyết các vấn đề về nhân sự

Đặc biệt, sau nhiều năm hoạt động, Trung Phương đã gặt hái được những thành công nhất định, là đào tạo được hàng ngàn học viên chuyên về hành hành chính nhân sự cho các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước, cống hiến được một phần công sức của mình đóng góp cho xã hội. Bên cạnh đó, trung tâm luôn nhân được những phản hồi tích cực về chương trình đào tạo thực tế, chi phí tiết kiệm, thái độ nhiệt tình của giảng viên trong quá trình giảng dạy nên nhân được nhiều lời khen, cũng như những đánh giá cao của các chuyên gia.

Tuy nhiên, điểm hạn chế là Trung Phương hiện nay chỉ có một chi nhánh tại số 10, Ngõ 162/32 Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội cho nên các bạn ở khu vực phía Nam khó lòng đến học được tại Trung Tâm. Hy vọng trong thời gian sắp tới, Trung Phương sẽ cân nhắc về mở rộng chi nhánh ở khu vực phía Nam và các khu vực khác để đáp lại sự kỳ vọng từ các học viên, cũng như những bạn trẻ quan tâm đến lĩnh vực nhân sự, và có nhu cầu học tập về lĩnh vực này.

Bạn muốn biết thêm thông tin, góp ý, phản hồi về trung tâm đào tạo hành chính nhân sự có thể liên hệ: Công ty cổ phần tư vấn và phát triển nguồn nhân lực Trung Phương thông qua
Hotline: 0983.688.674
Email: [email protected]
Website: www.nhansutrungphuong.com

Buổi giao lưu của học viên nhân sự tại Trung tâm Trung Phương
Buổi giao lưu của học viên nhân sự tại Trung tâm Trung Phương

Ngoài được các chuyên gia nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm “cầm tay chỉ việc” giúp các bạn có thể làm được việc ngay sau khi hoàn thành khóa học thì còn được trung tâm kết nối gặp gỡ nhà tuyển dụng ngày cuối khóa học, được cấp chứng nhận của Trung Tâm đào tạo hành chính nhân sự Trung Phương nếu vượt qua bài test cuối khóa và được hướng dẫn cách viết CV chuyên nghiệp.

Tới đây, chắc các bạn cũng đã có cho mình những câu trả lời khác nhau về vấn đề trung tâm đào tạo hành chính nhân sự Trung Phương có tốt không. Đây thực sự  một địa chỉ khá uy tín để học quản trị hành chính nhân sự.

Tác giả: Kim Hoa -Webnhansu

Chia sẻ

5 BÌNH LUẬN

  1. Em chào các anh chị! Công ty em mới thành lập được 1 năm, là công ty nhỏ, mọi thứ vẫn đang ở bước đầu. Em là dân kế toán gốc, nhưng khi vào làm thì ôm luôn hành chính nhân sự từ bảo hiểm, chấm công tính lương hay bất cứ giấy tờ đều em phải xây dựng từ đầu hết. Kiêm việc tư vấn, giải quyết mâu thuẩn cho nhân viên, bắt em phải nắm được mọi người đang làm gì và làm tới đâu. .Em là dân kế toán làm mấy việc hành chính đó mà sếp bắt làm ngọn ngành làm e thấy khó quá, sếp nói em phải tự học hỏi bên ngoài về kiến thức mới bên hành chính nhân sự sau đó tư vấn lại cho sếp. Em phải làm sao mọi người ơi, em là kế toán mà sao cái gì cũng băt làm như lao công ấy, e có nên theo học tại các trung tâm không ạ!

  2. E chào các anh chị, em là sv sắp ra trường, em học ngành công nghệ thông tin muốn chuyển sang làm HR, e nghĩ rằng trái ngành vậy rất khó xin việc nên em cũng đã đăng kí 1 khóa học nghiệp vụ nhân sự của trường ĐH Kinh Tế. Vì là trái ngành như thế, các anh chị có thể chỉ dẫn giúp em là học xong khóa học ngắn hạn đó e ra trường có thể làm đc việc hành chính nhân sự k ạ?

  3. Mình đang phân vân chỗ này với Vinatrain. Đọc thấy bên nào cũng đc phản hồi tốt lắm nên chưa bik chọn s. Nhưng nghe ns bên vinatrain đc học thử. Nên m sẽ đến học trk rồi quyết định vậy

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here