Review Về Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Tại Trung Tâm VinaTrain

12
1644

Hành chính – văn phòng là một bộ phận không thể thiếu, hầu hết các công ty, kể cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ đều có Bộ phận hành chính – văn phòng và bộ phần này  kiêm thêm nhiệm vụ làm công tác Nhân sự. Nắm bắt được những vấn đề trên Khóa học về Hành chính – Nhân sự tại trung tâm VinaTrain xây dựng và thiết kế theo dạng cầm tay chỉ việc nhằm cung cấp tới người học toàn bộ kiến thức từ chuyên môn đến những phương pháp làm việc thực tế tại doanh nghiệp giúp người học giải quyết những vấn đề của bản thân từ đó tự tin đảm nhận được vị trí công việc hành chính – nhân sự.

Khóa học ngắn hạn phù hợp cho các bạn mới tìm hiểu và cơ hội cho người muốn thay đổi nghề nghiệp

Bộ phận hành chính – văn phòng được ví như hệ tuần hoàn, là mạch máu lưu thông liên lạc khắp cơ thể, nó ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả của các bộ phận khác trong công ty. Nhìn chung, hiện nay thì nghề hành chính – văn phòng có nhu cầu về nhân lực khá lớn để đủ đáp ứng cho cơ cấu và quy mô của các tổ chức, doanh nghiệp.

Bài viết này chúng tôi đăng lên  với mong muốn đem đến cho các bạn đọc giả những chia sẻ về khóa học hành chính nhân sự tại Trung tâm Vinatrain – Hệ thống đào tạo thực tế uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo nghề.

Giới thiệu về Trung Tâm Vinatrain

Theo chúng tôi được biết, trung tâm Vinatrain đã có gần hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo học viên, với 2 chi nhánh chính tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Thường xuyên nằm trong top 5 trung tâm đào tạo nguồn nhân lực uy tín nhất khắp cả nước. Hằng năm cung cấp cho các doanh nghiệp, tập đoàn hàng ngàn nhân viên có trình độ chuyên môn cao.

Đội ngũ giảng viên với kinh nghiệm thực tế sẵn sàng chia sẻ mọi kiến thức liên quan tới nghề

Lí do mà trung tâm nhân được sự tin tưởng của nhiều học viên đến theo học là do mục tiêu của trung tâm là hướng tới giáo dục toàn diện, với các tiết học cung cấp đầy đủ kiến thức từ lý thuyết cho tới thực hành. Đội ngũ giảng viên chất lượng, nhiều kinh nghiệm trong nghề, nắm giữ các vị trí cao trong bộ phận hành chính nhân sự tại các doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước. Luôn tận tình, sẵn sàng chỉ dẫn cho học viên kể cả sau khi đã hoàn thành khóa học tại trung tâm và ra làm việc. Vì vậy, trung tâm luôn là địa chỉ tin vậy để các bạn trẻ tham dự về các lớp học tại trung tâm và cũng để lại nhiều bình luận,nhận xét tích cực dành cho trung tâm. Điều này cũng là động lực để trung tâm cố gắng phát  huy và hoàn thiện hơn nữa nhằm đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng ngày càng cao của các học viên.

 • Sau đây chúng tôi xin gửi tới độc giả một số phản hồi của học viên đã từng học các khóa hành chính nhân sự tại trung tâm để các bạn có cái nhìn khách quan hơn:
 • Bạn Tâm Như( Lớp K70HCM- HCNS) nhận xét về các khóa học của trung tâm trên trang web: “Đã nghe và tìm hiểu nhiều trung tâm đào tạo thực tế trên mạng cũng đã đi học thử một số trung tâm dạy online trong thời gian dịch COVID-19. Kết luận là rất ưng Vinatrain, giáo viên rất nhiệt tình trong mọi phương diện từ giảng dạy tới giải đáp thắc mắc cho học viên dù trong giờ hay ngoài giờ học. Mình là người khá khó tinh nhưng cũng thấy khá tốt khi học ở đây. Bạn nào đang có nhu cầu tìm nơi đào tạo nên tìm hiểu về trung tâm Vinatrain.”
Học online hiêu quả cao dành cho học viên tiết kiệm thời gian và chi phí
 • Bạn Nguyễn Mai Chi (Lớp K68HN-HCNS ) chia sẻ: Em là sinh viên năm cuối chuyên ngành quản lý nhân sự, em mong muốn đi học để chuẩn bị làm hồ sơ xin việc sau khi ra trường. Sau khi đăng ký khóa học quản lý nhân sự chuyên nghiệp thấy là  mình còn hổng rất nhiều kiến thức và bài tập thực tế cũng khác xa thậm chí chưa có trong giáo trình ở trường lớp. Qua quá trình học em vỡ ra rất nhiều thứ và tự tin hơn rất nhiều khi đi ứng tuyển. Và hiện tại em đang là chuyên viên tuyển dụng trung cấp của 1 tập đoàn có tên tuổi rồi.

 

 • Bạn Trần Đức Kiên ( Lớp 71HN- HCNS) chia sẻ:“Tôi đang làm công tác hành chính nhân sự phụ trách về bảo hiểm, lương, đào tạo cho công ty. Trên thực tế công việc gặp nhiều vấn đề nên khá hoang mang và gặp nhiều rắc rối khi triển khai công việc khi áp dụng các lý thuyết tại trường đại học khi mang vào thực tế. Đó là lí do tôi tìm hiểu các khóa học về  hành chính- nhân sự chuyên nghiệp. Một lần tình cờ tôi được 1 số anh chị trước học cùng đại học giờ làm cán bộ nhân sự cao cấp chia sẻ trước đã học một vài trung tâm và cả Vina Train thì được nhận xét về khóa học  VinaTrain rất sát thực tế . Và khi đi học tôi thấy thậm chí còn tốt hơn so với mọi người nói. Cám ơn VinaTrain đãn hỗ trợ tôi rất nhiều trong và sau khóa học”
 • Chất lượng đào tạo là mục tiêu hàng đầu của trung tâm
  Chất lượng đào tạo là mục tiêu hàng đầu của trung tâm

Khóa học hành chính nhân sự tại trung tâm Vinatrain

Hiện tại, trung tâm Vinatrain có 2 hình thức đào tạo là lớp học trực tuyến và lớp học trực tiếp được tổ chức tại 2 chi nhánh tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.
Điều làm nên sự khác biệt của khóa học nhân sự tại trung tâm so với các chương trình đào tạo của các trung tâm khác, chính là hình thức lớp học online tại nhà. Điều này, sẽ giúp các bạn ở xa có điều lên lớp thường xuyên đúng giờ mà không phải lo lắng về vấn đề “tắc đường” tại các thành phố lớn. Nếu bạn “lỡ” có việc bận mà vắng mặt thì cũng đừng quá lo lắng việc mất bài, giáo viên sẽ gửi file bổ sung của buổi học đó cho các bạn. Bạn có thể xem lại bài thông qua đó có vấn đề gì không hiểu tương tác trực tiếp với giáo viên, họ sẽ chỉ dẫn bạn tận tình.
Sau hoàn thành khóa học, các bạn sẽ có các bài kiểm tra đánh giá năng lực, dựa vào số điểm để xét tốt nghiệp cuối khóa. Nếu bạn đủ điểm tốt nghiệp, bên trung tâm sẽ cấp cho bạn chứng chỉ hoàn thành khóa học hành chính nhân sự của VinaTrain, có thể sử dụng để ghi vào CV xin việc của mình tại các doanh nghiệp. Nếu điểm không đủ, trung tâm sẽ khuyến khích bạn học lại khóa học ở những lớp tiếp theo.
Tóm tắt nội dung của khóa học hành chính nhân sự tại Vinatrain bao gồm:

 • Hành chính
 • Bảo hiểm
 • Pháp chế lao động
 • Tiền Lương
 • Hội nghị, tổ chức sự kiện…
 • Giải quyết các vấn đề liên quan đến nhân sự
 • Một số phản hồi từ học viên về khóa học hành chính nhân sự tại trung tâm Vinatrain:
  Bạn Cao Thị Ninh Trang lớp K68HN- HCNS cũng để dòng tâm tình về khóa học hành chính nhân sự mà bạn đã học: “Mình học hành chính nhân sự ở đây thầy cô giáo rất nhiệt tình dạy, dễ hiểu, giờ đi làm nhân sự khuyên các bạn nên đi học vì không đi học như mình chả biết có ngày lại đi làm được lương 9 triệu/tháng với nhiều người không cao nhưng với mình nó là sự thay đổi lớn về cơ hội và cách nhìn nhận cuộc sống. Ngày xưa mình làm lễ tân 2 năm chỉ lương 5/tháng triệu công việc nhàm chán và thấy buồn lắm bạn bè hỏi chỉ dám bảo đi làm thêm chứ không dám nói làm lễ tân cho nhà hàng ấy.”

Bạn với nickname Gừng Nhỏ K70HCM-HCNS để lại bình luận: “Mình đã tham gia khóa học hành chính nhân sự của Vina Train, sau 13 buổi học…mình cảm thấy rất là ưng ý. Mình là người mới nên sau khóa học mình đã có được những góc nhìn thực tế hơn về nghề nhân sự, cả kiến thức lẫn kỹ năng. Đặc biệt, giáo viên chỉ dẫn rất tận tình, không hiểu chỗ nào thì bạn, đừng có ngại hihi”

 • Buổi phát bằng tại trung tâm Vinatrain

  Trên đây là Chia sẻ về khóa học hành chính nhân sự tại trung tâm VinaTrain của các học viên đã trải nghiệm thực tế tại trung tâm. Tất cả những đóng góp của các bạn là động lực để Vina Train ngày càng phát triển hơn nữa. Chúng tôi cảm thấy đây là một trung uy tín, đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, việc “chọn mặt gửi vàng” cho sự nghiệp tương lai của mình thì vẫn phụ thuộc vào các bạn.
  Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và thành công với sự lựa chọn của mình!

12 BÌNH LUẬN

 1. Chào mọi người! Hiện mình đang làm kế toán nhưng vướng con nhỏ. Sếp định hướng cho mình snag phòng hành chính nhân sự làm. Ở tuổi 35 của mình học có được không? mình đã tìm hiểu tất nhiều trung tâm và thấy mọi người khen Vinatrain trất nhiều. Đã ai ở đây học khóa học Hành CHính Nhân Sự cho mình xin lời khuyên!!!

 2. bà chị em cũng kêu vina ổn em cũng đang định đăng kí học mấy hnay tim toàn có mấy bài kêu lừa đảo nọ kia. nên cũng hoang mang lám về hỏi bà chị bà chửi cho ” m điên à t học rồi thế hóa ra t lừa m à’ đợt đó chị mình học online cuối buổi thầy gửi video bài giảng ch
  Nên hua cũng qqđinh ra thăm dò ở nguyễn ngọc vụ thấy có lớp học 9 người. Nghe có vẻ ổn

 3. Em vừa mới tốt nghiệp ra trường, cứ nghĩ tự tin với tấm bằng đại học loại khá xin việc vào vị trí hành chính nhân sự mà thấy khó khăn quá, đi đâu cũng đòi hỏi kinh nghiệm thực tế mà vừa mới tốt nghiệp xong thì lấy đâu kinh nghiêm. Hóa ra kiến th những kiên thức mình học trong trường là công cốc hả mọi người. Làm sao để xin được việc đây ạ? E đang hoang mang quá

  • cái này thấy thế là bình thường mà hầu hết nhưng ng di làm ra bằng như 1 cái ảnh thôi. người ta làm ngân hàng còn không cần bằng kìa. học ở trường lượng sv quá đông làm sao mình được thực hành nhiều? thấy mấy bạn tìm học ở 1 số trung tâm đào tạo ngắn hạn mà được thực hành nhiều hì dễ nhớ. nên là cứ tìm 1 trung tâm uy tín mà học thôi

 4. Em chào các anh chị, em đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành quản trị nhân lực ĐH LĐXH, e chuẩn bị lấy bằng nhưng cảm thấy mất kiến thức căn bản do mấy năm sinh viên tranh thủ đi làm thêm kiếm thu nhập.Giờ e muốn học để lấy lại kiến thức cơ bản và có nghiệp vụ để sau ra trường làm được việc k biết là học ở đâu? Nghe nói học ở tại trung tâm khá ổn, k biết có đúng k ạ

 5. Em cũng vừa tốt nghiệp ngành du lịch trường Đh Nội vụ xong. Trong thời gian gần tốt nghiệp có đi làm tour thêm một số nơi giờ muốn chuyển qua làm hành chính nhân sự. Em nghe các các bạn đi trước bảo nên tham gia khóa học ngắn hạn này rất thiết thực để sau này đi xin việc được dễ dàng. Không biết đã ai tham gia khóa học này chưa ạ? Học thời gian nào và ở đâu tốt nhất ạ cho e xin tí lời khuyên.

 6. Mình từng học ở Trung tâm Viantrain rồi, lớp học không quá đông học viên tầm 10-12 người. Giảng viên dậy rất dễ hiểu, trung tâm cho học với nhiều bài tập thực hành, học k hiểu chỗ nào đc hỏi luôn, giải đáp nhiệt tình chi tiết. Quá ổn so với dự định ban đầu đi học

  • đấy em cũng đang định đăng kí khóa HCNS mà mấy hnay tự nhiên thấy máy cài nói lừa đỏ nọ kia nên hoang mang quá. mấy htrc đâu cso thấy đâu @@. Chắc các đối thủ lị dìm nhau rồi.

 7. Em chào các chị! Em là sinh viên năm 3 chuyên ngành quản trị nhân sự, e thấy mọi người lên khuyên e theo học các lớp thực hành về nghiệp vụ hành chính nhân sự mà e k biết thế nào? Em có nên đi hành chính nhân sự ở trung tâm từ bây giờ luôn ko ạ? Trên trường thì thầy cô chỉ dạy lý thuyết thôi mà giờ e muốn học các nghiệp vụ liên quan để sau ra trường tự tin đi xin việc ạ.

 8. Em ở Hải Phòng nên k thể lên Hà Nội theo học tại trung tâm đc. Có anh/chị/em nào ở Hải Phòng biết chỗ nào học hành chính nhân sự tốt không ạ! Cho e xin địa chỉ với! E Cảm ơn rất nhiều ạ!

 9. mình ra trường 4 năm lấy chồng sinh con, giờ con lớn cứng cáp muốn quay lại với nghề hành chính nhân sự, mình định đi học lớp hành chính nhân sự tổng , bên Vinatrain ổn không mọi người? cho mình xin ít kinh nghiệp với ạ

 10. Mình tìm hiểu thấy nhiều chỗ học hành chính nhân sự lắm, thấy nhiều bài reveiw chỗ nào cũng tốt, cũng ok thế mà tìm hiểu kỹ hơn thì không phải chỗ nào cũng đc ok như thế ví dụ lúc tư vấn họ nói 1 lớp ít học viên tầm hơn 10 bạn. trong khi thực tế vào lớp học tận 20 người . mà kiểu như ghép lớp ấy, học thfi bỏ mặc học viên k quan tâm học viên, hỏi xin lại bài cũ thì khất lần khất lượt, chán quá ạ. Vừa mất tiền học vừa lại k tìm đc chỗ học ngon lành, lại phải đi học lại.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here