Review Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Tại Trung Tâm VinaTrain

2
443

Mình là Linh sinh viên năm cuối tại NEU: học hành thì nhàng nhàng, chẳng có gì nổi bật, kinh nghiệm không có, kiến thức xã hội còn kém.… khi chọn theo nghề nhân sự, mình đã tham gia một khóa học quản trị nhân sự thực tế tại VinaTrain. Bài viết này mình muốn chia sẻ với các bạn về việc mình đã trải qua khóa học quản trị nhân sự đó tại trung tâm VinaTrain như nào ?

Cơ duyên đến với nghề nhân sự…

Cách đây vài tháng mình có apply CV vào một số công ty để được đi thực tập… Cuối cùng cũng chọn được 1 công ty, và việc mình đi thực tập ở công ty đó không lương + nếu làm tốt sẽ được nhận làm chính thức luôn. Chắc chắn trường hợp này đối với các bạn sinh viên mới ra trường gặp phải không hề ít. Và lúc đó tư duy của mình mới chỉ vẻn vẹn là : “ bằng cấp quyết định bạn có thể nhận được lời mời phỏng vấn không; kinh nghiệm quyết định bạn có nhận được công việc này không; năng lực quyết định bạn có thể làm việc lâu dài hay không.” Và đương nhiên là những thứ bạn có sẽ được so sánh với những người cùng trang lứa.

Tôi cũng từng chưa biết nên học ở đâu tốt nhất về hành chính nhân sự cả
Tôi cũng từng chưa biết nên học ở đâu tốt nhất về hành chính nhân sự cả

Động Lực Để Thay Đổi Tìm Khoá Học Quản Trị Nhân Sự Tại VinaTrain 

Từ đó, mình đã đi tìm trung tâm để học thêm vào buổi tối. Trong quá trình vừa đi thực tập mà có thể ứng dụng luôn không bị quên kiến thức. Để tránh tình trạng như chị gái mình trước đó ,do không tìm hiểu kỹ, chọn trung tâm được quảng bá rầm rộ mà không biết họ chạy quảng cáo => mọi thông tin đều là ảo, tiền mất, phí thời gian công sức,…

Lần này, mình vừa tìm kiếm thông tin trên mạng và bạn bè …đã từng đi học Hành chính nhân sự tại trung tâm nào chưa cho mình ít review. Và sau đó mình cũng chọn được cho mình trung tâm VinaTrain.

Mình bắt đầu học khóa học giữa tháng 2, đang học được gần tháng thì dịch Covid-19 bùng phát, đến đầu tháng 4 cách ly xã hội mình cũng được nghỉ học và làm online ở nhà. Nhưng để đảm bảo tiến độ và không lãng phí thời gian, ứng biến , thích nghi trong từng trường hợp, trung tâm đã dạy online thông qua Trans. Sau khi kết thúc 2 tháng khóa học cùng với khoảng thời gian mình thực tập. Mới đây mình vừa nhận được thông báo được chính thức làm việc tại công ty. Thật sự mình rất vui vì sự cố gắng của mình và sự hài lòng với chất lượng đào tạo của VinaTrain mà mình đã chọn. Về lộ trình các bạn có thể tham khảo thông tin chính xác trên website: https://vinatrain.edu.vn/

Sau đây mình sẽ review cụ thể hơn chất lượng đào tạo của trung tâm:

 • Giáo viên rất có tâm, không hề giấu kiến thức mà chia sẻ rất thẳng thắn. ( theo mình được biết: người giỏi họ có tâm không bao giờ giấu giỏi mà họ chỉ muốn làm những điều tốt đẹp )
 • Phương pháp giảng dạy có tính tương tác cao, giáo viên và học viên có thể trao đổi về những kinh nghiệm thực tế thật sự hữu ích.
 • Tài liệu, kiến thức luôn được cập nhật
 • Kiến thức mình nhận được không chỉ là lý thuyết mà được đào tạo rất thực tế
 • Cơ sở vật chất đáp ứng đủ từ không gian, máy chiếu, đèn điện,…
 • Còn học online, chất lượng đào tạo vẫn giữ được phong độ , thâm chí mình cảm thấy còn được quan tâm nhiều hơn,…
 • Trong lớp có rất nhiều anh chị đang làm nhân sự, nên khi hỏi nghiệp vụ cơ bản nếu cô giáo chưa trả lời được thì cũng được học viên cùng hỗ trợ, rất thích.
 • các bạn chưa đi làm còn được hướng dẫn viết CV sao cho chuyên nghiệp, bắt mắt với nhà tuyển dụng.Mình thấy, đây cũng là một môi trường lý tưởng để mình học hỏi và chia sẻ với những người cùng chung chí hướng

  phản hồi khóa học hành chính nhân sự tại vinatrain
  phản hồi khóa học hành chính nhân sự tại vinatrain

Giá trị đạt được sau 2 tháng học hành chính nhân sự nghiêm túc tại VinaTrain

Mình nhận được gì từ khóa học là câu hỏi bạn quan tâm đúng không?

Thành quả lớn nhất được thể hiện là mình đã được nhận chính thức làm nhân viên của công ty kinh doanh lĩnh vực dược phẩm ở Duy Tân, Cầu Giấy :).

Có kiến thức base rồi đi làm tự tin hơn nhiều, lúc này mới thấy thực sự bỏ tiền đi học thì tiếc thật nhưng mà học tử tế rồi được làm việc trong môi trường tốt bạn mới hiểu được giá trị kiến thức nó tuyệt vời thế nào.

+ Mình hiểu rõ hơn về công việc hành chính nhân sự phải làm gì, được đào tạo đầy đủ kỹ năng cứng về nghiệp vụ làm sổ sách, báo cáo, xây dựng  KPI, bảng chi tiết công việc, bảo hiểm số lương nhân viên trên Excel….

+ Bên cạnh đó mình còn được học kỹ năng mềm như: Cách nắm bắt tâm lý người khác qua giao tiếp, tạo dựng và xử lý tình huống giao tiếp theo mong muốn, xử lý những tình huống phát sinh trong doanh nghiệp: lao động đình công, chậm lương, buộc nghỉ , phạt hợp đồng, mâu thuẫn nội bộ công ty …

Lý do mình chia sẻ với các bạn ở đây là gì? Mình mong muốn các bạn cũng có được những lựa chọn đúng đắn như mình, không phải đi vòng vèo. Mình hiểu được trong những lúc như vậy các bạn cần được chia sẻ, lời khuyên.

Chúc các bạn thành công !

2 BÌNH LUẬN

 1. đã học rôi thầy cô dạy nhiệt tình và dễ hiểu lớp học cũng không quá đông tuy nhiên điểm trừ ở đây là khóa học bên này không có nhiều lớp riêng về nhân sự hy vọng sắp tới là trung tâm có thêm nhiều khóa học khác vì chất lượng và giá tiền khá là ok á

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here