REVIEW địa chỉ học hành chính nhân sự uy tín tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

5
951

Câu hỏi địa chỉ học hành chính nhân sự uy tín tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ đang quan tâm đến khóa học hành chính nhân sự. Đặc biệt hơn khi hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân viên hành chính nhân sự ngày càng nhiều. Và tại 2 thành phố lớn cả nước là Hà Nội và TP HCM có rất nhiều trung tâm đào tạo khóa học hành chính nhân sự được thành lập. Tuy nhiên để lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng thì không phải trung tâm nào cũng đáp ứng được.

Tuy không phải là một ngành nghề hấp dẫn nhiều bạn trẻ nhưng công việc hành chính nhân sự vẫn thu hút được nhiều người lao động bởi tính chất ổn định của nó. Công việc này không đòi hỏi quá nhiều kiến thức chuyên sâu phức tạp, nó thích hợp cho những người từ ngành học khác chuyển sang hay cho những người mới bắt đầu nghề này. Vì vậy mà nhu cầu học bổ sung và nâng cao nghiệp vụ hành chính nhân sự luôn ở mức cao.

Muốn thành công của bất kỳ ngành nghề nào đều cần đến sự chăm chỉ nỗ lực học tập

Trên thực tế có rất nhiều đơn vị đào tạo nghiệp vụ hành chính nhân sự tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh khiến người học gặp khó khăn khi đưa ra quyết định. Vì thế,  chúng tôi muốn mang đến cho các bạn bài viết Review các địa chỉ học hành chính nhân sự uy tín tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh để các bạn có cái nhìn khách quan truớc khi quyết định học ở đâu nhé!

Đầu tiên chúng ta hãy nói một chút về hành chính nhân sự!

Hành chính nhân sự là gì?

Hành chính nhân sự là bộ phận sẽ đảm nhiệm từ các công tác tuyển dung như sàn lọc CV của người lao động ứng tuyển, lưu giữ hồ sơ của các nhân viên trong công ty, soạn thảo văn bản,…cho đến công tác tính lương bổng, chế độ phúc lợi như Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm lao động…

Mặc dù  bộ phận này đóng vai trò quan trọng trong một doanh nghiệp nhưng nhiều doanh nghiệp họ lại chưa quan tâm đến việc tuyển chọn nhân viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Dẫn đến nguồn nhân lực của công ty, doanh nghiệp không được khai thác một các triệt để, hạn chế tiềm năng phát triển của doanh nghiệp, tập đoàn trên thị trường kinh tế.

Phòng hành chính nhân sự nơi tổng hòa các mối quan hệ trong tổ chức

Vì vậy, nhiều doanh nghiệp đang siết chặc đầu vào của bộ phận hành chính nhân sự. Nên muốn làm trong lĩnh vực này bạn cần tìm cho mình các khóa học hành chính nhân để củng cố các kiến thức về nhân sự từ cơ bản cho đến nấng cao cùng những kĩ năng trong nghề.

Bên dưới đây chúng tôi sẽ Review cho các bạn 2 địa chỉ học hành chính nhân sự uy tín tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh để các bạn có được những sự lựa chọn đúng đắn cho mình từ những bước đầu.

Công ty cổ phần tư vấn và phát triển nguồn nhân lực Trung Phương

Cách ngắn nhất để hoàn thiện kỹ năng nghề của bản thân là tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn

Đây là trung tâm đào tạo chủ yếu về phát triển nguồn nhân lực cung cấp cho thị trường việc làm trong và ngoài nước. Với mục tiêu là cung cấp Đào tạo nhân lực có chất lượng cùng với đà phát triển của nền Kinh tế đất nước. Để thực hiện mục tiêu đó, trung tâm đã và đang không ngừng hoàn thiện hơn nữa môi trường làm việc với các trang thiết bị hiện đại, phương thức làm việc hiệu quả để ngày càng đáp ứng các điều kiện khắt khe của các các doanh nghiệp. Trung tâm làm việc với phương châm là: “Cam kết mang đến sự Uy Tín – Chất Lượng – Tiết Kiệm Chi Phí và Thời Gian”.

Học đi đôi với hành là tôn chỉ mục đích trung tâm đề ra cho học viên mỗi khóa học

Điều làm nên sự thành công của trung tâm chính là đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao, mỗi ngày đều tìm tòi, sáng tạo để nâng cao những kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực hành chính nhân sự. Hiện tại thì trung tâm đang nhận được nhiều sự tin cậy của các chuyên gia trong nước cũng như các học viên đã, đang học tại trung tâm. Hạn chế của trung tâm là hiện tại trung tâm chỉ có một chi nhánh tại thủ đô Hà Nội, nên rất khó khăn để các bạn ở các vùng miền khác có thể theo học.

Hệ thống đào tạo thực hành – Vinatrain

Cam kết của trung tâm lấy chất lượng học viên đầu ra làm tôn chỉ hoạt động

Trung tâm Vinatrain được thành lập cách đây hơn 10 năm tại Hà Nội, nhận được sự tin tưởng của các bạn học viên qua các khóa học về xuất nhập khẩu, kết toán, nhân sự,…thuộc các lĩnh vực về kinh tế chính trị. Trung tâm có nhiều ưu đãi cho học viên, cũng như không ngừng nâng cao các trang thiết bị giảng, cam kết uy tín đảm bảo chất lượng cho từng khóa học mà trung tâm mở ra.

Vinatrain triển khai nhiều khóa học về hành chính nhân sự từ cơ bản tới nâng cao như nghiệp vụ tuyển dụng, tính KPI, xây dựng hệ thống lương, ứng dụng luật lao động trong hoạt động của doanh nghiệp…

Đa số các khóa học tại đây đều là những lớp học trung hạn (>15 buổi), giúp học viên có nhiều thời gian để tiếp cận và nắm bắt kiến thức hơn, phù hợp với những người học định hướng chuyển chuyên ngành. Thời gian thực hành trên 50% với nhiều trường hợp thực tế cũng là một điểm mạnh trong các khóa học của Vinatrain.

Thời gian thực hành chiếm hơn 70% nội dung đào tạo giúp học viên được làm thực tế nhiều hơn

Cũng như các trung tâm chuyên về đào tạo nguồn nhân lực, Vinatrain có đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn năng động, nhiệt tình, tận tụy với từng học viên. Cho nên sau mỗi khóa học, Vinatrain nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía các bạn về trang thiết bị, thái độ của giảng viên đối với học sinh, cũng như chương trình đào tạo thực hành khớp với công việc của các bạn sau này.

Điều làm nên sự khác biệt của Vinatrain là hiện tại trung tâm có 2 chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, cùng 2 hình thức học là online và offline. Trung tâm cho học viên nhiều sự lựa chọn để phù hợp với điều kiện của từng học viên, đây là điểm đổi mới của trung tâm so với những năm trước đây. Hiện tại đã có một số lớp học về hành chính nhân sự online vừa kết thúc và nhận được rất nhiều lời khen đến từ phía học viên cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực.

Học online hiêu quả cao dành cho học viên tiết kiệm thời gian và chi phí

Có thể nói 2 trung tâm bên trên là một trong số những ví dụ cụ thể về địa chỉ học hành chính nhân sự uy tín tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, với những khóa học phù hợp với nhiều loại đối tượng học viên. Các trung tâm đều có những cam kết về uy tín và chất lượng đào tạo, cùng với mức học phí tiết kiệm nhất cho học viên. Vì vậy, mang đến nhiều sự lựa chọn cho các bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học tin cậy về nhân sự.
Hy vọng, bài viết REVIEW địa chỉ học hành chính nhân sự uy tín tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh mang lại được cho các bạn những thông tin hữu ích.
Chúc các bạn thành công!

5 BÌNH LUẬN

  1. Mình tốt nghiệp ngoại ngữ mà lại làm về nhân sự thì có làm đc việc k ạ? Mình ko làm về nhân sự nhưng cũng có tham gia học về nhân sự ở VinaTrain. Vì làm công ty nước ngoài nhưng lại đòi hỏi chuyên môn về nhân sự nên mình k biết là tham gia gia khóa học xong có đam mê với nghề này k nữa.

  2. Học quản trị nhân sự thì có nhiều khóa lắm các chị ạ. Vấn đề là mục đích, và học xong hành ở đâu nữa :(( Bạn em học ở Vinatrain tốt lắm, mọi ng có thể tham khảo nhé

  3. Các anh chị ơi mình vào nghề hành chính nhân sự của công ty Việt thôi nhưng nhiều vấn đề quá, chẳng biết bắt đầu như thế nào . các btrong nghề chỉ giúp mình vợi ạ . Có mẹ nào biết ở đâu tổ chức các khóa học về hành chính nhân sự không ạ ?Học trong giờ hành chính thì các tốt ạ . Cảm ơn các Mẹ nhiều nhiều .

  4. Em vừa mới tốt nghiệp ra trường, cứ nghĩ tự tin với tấm bằng đại học loại khá xin việc vào vị trí hành chính nhân sự mà thấy khó khăn quá, đi đâu cũng đòi hỏi kinh nghiệm thực tế mà vừa mới tốt nghiệp xong thì lấy đâu kinh nghiêm. Hóa ra kiến th những kiên thức mình học trong trường là công cốc hả mọi người. Làm sao để xin được việc đây ạ? E đang hoang mang quá

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here