[ Review ] Khóa Học Nhân Sự Eduviet Có Tốt Không?

3
2142

Chào các anh chị trên Web Nhân Sự, rất mong các anh chị đi trước có kinh nghiệm tư vấn, review giúp e khóa học nhân sự Eduviet có tốt không với ạ. Sắp tới sếp bảo e đi học thêm mà chưa biết nên chọn học ở đâu, tại thấy giờ cũng có nhiều địa chỉ học quá nên cũng hơi phân vân

Tìm Hiểu Về Khóa Học Nhân Sự Tại Eduviet

Eduviet là một trong những trung tâm đào tạo hiện nay trong lĩnh vực đào tạo nhân sự. Sau đây, trước khi đánh giá xem khóa học quản trị nhân sự eduviet có tốt không, hãy cùng tìm hiêu

Được thành lập vào năm 2008, hệ thống EduViet ra đời dưới sự quản lý của một  đỗi ngũ doanh nhân trẻ tuổi đồng hành hợp tác là các chuyên gia, giảng viên uy tín trong nước và quốc tế, hầu hết họ đều là những người có tâm huyết cũng như đam mê với nguồn nhân lực, phát triển nguồn nhân lực nước nhà trong thời đại mới, cung cấp nguồn lao động trình độ cũng như tinh thần trách nhiệm trong công việc cho các doanh nghiệp đã, đang và sẽ hình thành tại Việt Nam.

Tôn chỉ hoạt động của mọi thành viên của hệ thống EduViet là  tôn vinh những giá trị, tri thức, phụng sự xã hội và giữ gìn danh tiếng cũng như triết lý phát triển xuyên suốt trong các chương trình, chính sách đào tạo của hệ thống EduViet.

Lắng nghe về Sứ mệnh cũng như hoài bão thực hiện của  hệ thống Edu Việt,với Sứ mệnh luôn hướng đến mục tiêu phát triển của con người và tổ chức bằng nỗ lực học tập và sáng tạo tri thức, với Hoài bão  trong tương lai gần sẽ trở thành một Tổ chức Tư vấn giáo dục hàng đầu Việt Nam, góp phần xứng đáng trong việc phát triển cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trong thế kỷ 21. Với nguồn nhân viên điều hành trẻ trung,  sáng tạo và đầy nhiệt huyết, đội ngũ lãnh đạo , cố vấn, chuyên gia uyên bác, dày dặn kinh nghiệm trong suốt những năm tháng đào tạo trong ngành nhân sự, đã cùng đưa hệ thống EduViet trở thành một Tổ chức Tư vấn –  Giáo dục – Đào tạo đồng thời Cung ứng nhân lực hàng đầu tại Việt Nam, với những khóa đào tạo, chương trình hay chính sách giáo dục  tiến tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Theo đó, hệ thống cũng đã nhận đinh được một cách chắc chắn về giá trị của con người trong quá trình quản trị nhân sự, chính con người là giá trị cốt lõi, nên các chương trình, kế hoạch của hệ thống đều nhằm mục đích nâng cao doanh trí,  bồi đắp nguồn nhân tài cho đất nước, cùng với các cường quốc trong khu vực hay trên thế giới, cạnh trang về chất xám của con người.

EduViet bao gồm những bộ phận nào

Công ty quản lý EduViet: Để quản lý thành công và hợp tác hoạt động giữa nhiều thành viên trong hệ thống EduViet rất cần đến sự quản lý hoạt động của một đội ngũ lãnh đạo chuyên sâu, vừa có kinh nghiệm dày dặn , đồng thời là những người có nhiều thời gian nghiên cứu ngành nghề như tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ tại các nước phát triển, để đưa ra được những dự án tư vấn quản lý và quản trị nhân sự thành công tại các doanh nghiệp. EMC  trở thành một đơn vị quản lý hệ thống EduViet tuyệt vời với hàng loạt dự án tư vấn cho doanh nghiệp Vinachem, LILAMA, Elcom, Viettel, CMC, Lasuco, Siêu Thanh, Eurowindow, Peacesoft, Transerco… Thông qua những dự án mang tính chuyên môn cao, mang lợi lợi nhuận doanh thu lớn, EMC trở thành người lãnh đạo tuyệt vời cho những, giúp những doanh nghiệp xây dựng một hệ thống quản lý hiện đại, có nhiều dự án cho dù có những thử thách cũng không ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh của doanh nghiệp.

 • Công ty Du học toàn cầu EduViet Global ( EVG): Nhà đầu tư của Công ty Du học toàn cầu EduViet Global với nhiều chi nhánh tại nhiều quốc gia như Hoa Kỳ,  Châu Âu, Châu Úc, Hàn Quốc hay Singapore,… Chúng ta sẽ rất ngạc nhiên với số lượng  các trường đối tác của EVG, lên tới 2000 trường, thông qua con số về những trường học đối tác, chúng ta có thể hiểu được mục tiêu của EVG trong năm 2017 là sẽ đưa được 2 vạn học sinh,  sinh viên Việt Nam  đi khắp thế giới là điều hợp lý, trở thành một phần quan trọng  trong công cuộc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Việt Nam trong tương lai. Nếu còn thắc mắc những thông tin về công ty EVG, vui lòng truy cập trang web: EduVietGlobal.vn.
 • Công ty Nhân sự EduViet Jobs ( EJ): Nếu bạn là người tìm kiếm công việc qua mạng xã hội chắc chắn các bạn sẽ không quên trang tuyển dụng Works.vn và www.VietnamJobs.vn , với một lượng chi phí hợp lý những nhà cung cấp hoàn toàn có thể tìm được nguồn nhân sự phù hợp với vị trí mong muốn, còn thiết tại doanh nghiệp. Đồng thời kết hợp với  các đơn vị giáo dục  cùng chung mục đích đào tạo các thành viên của hệ thống EduViet thực hiện mô hình Đào tạo –  Cung ứng nhân sự chất lượng cao cho các doanh nghiệp.
 • Công ty đánh giá và khảo sát độc lập VinaTest: trực thuộc hệ thống EduViet đồng thời thực hiện cung ứng các giải pháp đánh giá, khảo sát và kiểm định độc lập  cho các cá nhân và tổ chức. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm làm việc chuyên sâu, lại kiến thức đa dạng trong ngành luôn sẵn sàng nhiệt tình thực hiện  thiết kế điều tra, đánh giá và khảo sát theo yêu cầu từ nôi dung công nghệ  hóa và triển khai, phân tích tới tổng hợp  và báo cáo chi tiết cuối cùng. Hệ thống EduViet và tổ chức VinaTest đang đồng hoạt động để cùng thực hiện  điều tra thực trạng chất lượng  NNL DN Việt Nam,  và đồng thời khảo sát Top công ty có môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam, và kết quả của cuộc khảo sát, điều tra đánh giá này,  sẽ được  công khai trên HRDay, ngoài ra thông tin còn được cung cấp trên trang web của  hệ thống, các bạn có thể xem tại VinaTest.vn.
 1. Các dự án: Để hoạt động có khoa học, và phát triển hướng đào tạo nhân sự phù hợp với thời đại, xã hội mới trong thế kỷ 21, EduViet thực hiện thông qua các dự án cộng đồng EduViet Community, đây là chuỗi dự án không vì mục tiêu lợi nhuận , vì thế mà nhận được hưởng ứng của hàng loạt cộng đồng doanh nghiệp , doanh nhân và người làm nhân sự trên toàn nước.
 • Diễn đàn Nhân sự Việt Nam: Để tìm hiểu về diễn đàn, đặc biệt những bạn trẻ mong muốn có cơ hội được làm việc vì cộng đồng, có thêm trải nghiệm, các bạn sinh viên tại ghế nhà trường, đặc biệt là những sinh viên sắp tốt nghiệp, đi làm tại các doanh nghiệp cũng nên học hỏi thông tin tại diễn đàn thông qua trang web: HRLink.vn . Đây là ngày được đánh giá là ngày dành cho người đi làm và những người có niềm đam mê với nghề nhân sự với hơn 100 thành viên và BQT tại  khắp các tỉnh thành lớn. Ngày nhân sự Việt Nam chúng ta thường biết đến với những hoạt động offline được tổ chức thường niên, hay các hội thảo, giao lưu thường xuyên.
 • Ngày Nhân sự Việt Nam : Hệ thống từ xưa đến nay là đơn vị được giao trách nhiệm tổ chức ngày Nhân sự Việt Nam, được tổ chức thường niên với sự tham gia đông đảo của hàng nghìn đại biểu, khách mời tham dự hàng năm, điều đặc biệt là nhận được sự quan tâm, tham dự của các lãnh đạo Đảng, Chính Phủ, các cơ quan hữu quan. Thông qua trang web HRDay.vn các bạn có thêm nhiều thông tin về ngày hội lớn này. Ngày nay, Hội doanh nghiệp  trẻ Việt Nam đã đứng ra, chịu trách nhiệm cùng với hệ thống EduViet trong việc tổ chức, và kết hợp với các chương trình của Hội và Giảng thưởng Sao Vàng Đất Việt thường niên.
 • Café Doanh Nhân: tại trang web Doanhnhancuoituan.vn chúng ta được biết Hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam với hệ thống EduViet đồng thực hiện  triển khai dự án Café Doanh Nhân , tổ chức định kỳ hàng tháng với sự tham gia hàng đầu của doanh nhân hàng đầu tại Việt Nam, các dự án đã nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của hàng ngàn các doanh nhân tại Việt Nam.
 1. Văn hóa EduViet: Với phương châm phát triển dựa trên sự kết tinh giữa tri thức và khát vọng, từ đó đã kéo theo sự phát triển trường tồn của hệ thống EduViet.
 • Triết lý phát triển:

+ Tôn vinh tri thức: Chúng ta đã từng nghe qua kế hoạch phát triển doanh nghiệp thông qua nguồn nhân lực công ty : “học nhanh hơn đối thủ cạnh tranh trở thành vũ khí cạnh tranh mạnh nhất của mỗi công ty”, dựa trên giá trị đích thực của con người trong sự phát triển tại doanh nghiệp, chúng ta biết được, để phát triển doanh nghiệp, trước hết phải cho nhân lực trở nên mạnh mẽ về trí lực. Chính vì thế hệ thống EduViet sẽ mang là đơn vị tỏa sáng bởi cung cấp nguồn tri thức cho xã hội và khách hàng, giá trị tồn vinh của hệ thống chính là điều mà nhiều doanh nghiệp cần đến ở nguồn nhân lực tại doanh nghiệp.

+ Phụng sự xã hội: Với một tinh thần phụng sự xã hội mà toàn bộ đội ngũ nhân viên tại doanh nghiệp cung cấp đến khách hàng những giá trị thực sự hữu ích. Hệ thống EduViet luôn đào tạo nhân viên phải có trách nhiệm với xã hội, phải thực hiện các hoạt động doanh nghiệp  như một niềm vui trong cuộc sống cũng như trong công việc. Đồng thời, EduViet cũng mong muốn nhận lại thành quả xứng đáng từ sự đóng góp và nỗ lực không ngừng nghỉ cho xã hội.

+ Giữ gìn danh tiếng: Công cuộc giữ gìn danh tiếng  tại hệ thống EduViet trở thành lẽ sống với sự chuẩn mực và cam kết cao nhất về dịch vụ. Nhận thức tầm quan trọng trong việc giữ gìn danh tiếng của doanh nghiệp, thành viên của hệ thống đã nhận thức rõ ràng về sự phát triển và giữ gìn danh tiếng thông qua việc hành động, thái độ ứng xử tận tụy, tác phong làm việc chuyên nghiệp và chất lượng vượt trội của khách hàng.

 • Giá trị cốt lõi của EduViet :

+ Con người: Nhận thức đúng đắn được tầm quan trọng của con người,  Con người tại hệ thống EduViet chính là  động lực để phát triển,  là định hướng của sự sáng tạo trong công cuộc cung ứng  sản phẩm và dịch vụ. Yếu tố con người trở thành tính nhân bản khi thực hiện sứ mệnh của hệ thống,  chính vì thế mà hệ thống EduViet mới mang lại được giá trị và thành công cho khách hàng, đối tác và  tổ chức của mình.

+ Sáng tạo: Sự sáng tạo được học viên đánh giá cao tại hệ thống EduViet, mang lại giá trị mới cho nguồn khách hàng, gắn học hành là mãi mãi với  sự khác biệt đã giúp doanh nghiệp  tạo nên được lợi thế cạnh tranh tuyệt vời. Sự sáng tạo khác biệt này nằm trong mỗi thành viên của hệ thống, họ nỗ lực từng ngày,  tự do suy nghĩ, sáng tạo và cống hiến nhằm  phat huy tối đa phẩm chất và năng lực của bản thân.

+ Học tập: Mỗi thành viên tại doanh nghiệp luôn được học hỏi tinh thần đào tạo để không ngừng tích lũy tri thức và chuẩn mực nghề nghiệp quốc tế nâng cao năng lực bản thân và tổ chức. Là đơn vị tổ chức, tư vấn giáo dục, học tập và chia sẻ  tri thức của hệ thống ngày nay trở thành “ bản năng” của mỗi thành viên EduViet.

 1. Logo và ý nghĩa của hệ thống EduViet: Thông qua hình ảnh con người được thiết kế đầu tiên tại logo của hệ thống EduViet chúng ta có thể đoán được, con người chính là giá trị cốt lõi, giá trị hàng đầu khi thực hiện các chương trình, các hoạt động đào tạo, tư duy nhân thức sáng tạo . Biểu tượng thể hiện được sự khát vọng mãnh liệt, sự tự tin, ý chí học tập và sáng tạo không ngừng nghỉ vươn lên đạt một tầm cao mới của thời đại tri thức, chính điều này thể hiện được giá trị vàng của toàn bộ hệ thống EduViet.

Nhưng thông tin cơ bản về hệ thống EduViet giúp người đọc có cái nhìn thấu hiểu về hệ thống, và có những  phương pháp học tập, và đam mê học tập, nỗ lực không ngừng phát huy tri thức của bản thân, để không bị lùi lại tại xã hội mới ngày nay.

3 BÌNH LUẬN

 1. Mình là sinh viên mới ra trường đang muốn học để theo ngành Hành Chính nhân sự mà giờ hoang mang quá chẳng biết nên học ở đâu. Mong các bạn tư vấn them cho mình ạ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here