Chia Sẻ Thông Tin Về Chương Trình Học Tại Trung Tâm Giáo Dục VinaTrain

2
431

Qua một thời gian tìm hiểu về trung tâm giáo dục VinaTrain, nay Webnhansu viết một bài đánh giá về khóa học hành chính nhân sự của trung tâm VinaTrain

1. Đội ngũ giáo viên

Hiện nay trung tâm giáo dục VinaTrain đang sở hữu một đội ngũ giảng viên nhân sự chất lượng cao, toàn bộ là Giám đốc nhân sự, trưởng phó phòng của các công ty. Họ là những người có kinh nghiệm trong nghề nhân sự lẫn tâm huyết trong việc dạy nghề hành chính nhân sự. Do sở hữu được đội ngũ giảng viên chất lượng như vậy nên trung tâm luôn đáp ứng được các yêu cầu của học viên đặt ra.

Do đi làm thực tế nhiều năm nên phần kiến thức giảng dạy của các thầy cô thiên nhiều về phần thực tế hơn là phần lý thuyết trong các trường cao đẳng, đại học giảng dạy.

2. Chương trình giảng dạy

Trung tâm đang giảng dạy chương trình gắn liền với thực tế cụ thể như soạn thảo, quản lý hợp đồng lao động, thực hiện tăng giảm trên phần mềm bảo hiểm xã hội, tính lương theo sản xuất – kinh doanh – dịch vụ, và nhiều nghiệp vụ thực tế khác.

Ngoài ra chương trình giảng dạy của trung tâm được cập nhật liên tục theo những quy định mới, đặc biệt trung tâm có sự linh hoạt trong việc thiết kế lại chương trình học theo nhu cầu của từng học viên.

3. Học phí

Học phí của trung tâm tương đối cao so với những trung tâm khác, nhưng tiền nào của nấy vì trung tâm dạy theo nhu cầu của người học. Đôi khi học ở trung tâm khác học phí thấp hơn nhưng không giải quyết được nhu cầu của bản thân thì chi phí tốn nhiều hơn cả học phí tại trung tâm.

4. Chính sách hỗ trợ cho học viên

Do hiểu được khó khăn của học viên trong quá trình làm việc nhân sự, trung tâm đã đưa ra cam kết là hỗ trợ nghiệp sau giờ học nghĩa là khi gặp khó khăn, vướng mắc về nghiệp vụ. Chắc chắn nhiều trung tâm khác không thể làm điều này vì tốn rất nhiều tiền để trả cho đội ngũ giảng viên để tư vấn.

Ngoài ra trung tâm còn hỗ trợ tìm việc làm cho các học viên tại trung tâm đang có nhu cầu tìm việc, đổi nghề nghiệp. Vậy thì đối với học phí bỏ ra tương đối cao cũng xứng đáng

5. Thời gian học

Cũng như bao trung tâm khác thời gian học là vào các buổi tối trong tuần, tuy nhiên do nhu cầu học của học viên đa dạng nên trung tâm mở thêm các lớp vào ngày chủ nhật và vào giờ hành chính. Như vậy thì không một học viên lo lắng là không có thời gian học phù hợp với bản thân.

Hy vọng các bạn có được các thông tin hữu ích về một trung tâm uy tín về giảng dạy hành chính nhân sự

Chúc các bạn thành công

2 BÌNH LUẬN

  1. ban mình đi học ở đây tại Hà nội bảo lớp học cũng k quá đông cô giáo dạy nhiệt tình phong học thì cũng bt k đẹp lắm, nhưng chắc giá 4tr cũng chỉ học đc cơ sở vật chất nv thôi nhỉ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here